วท.อุบลฯ จัดโครงการเดินทางไกล อยู่ค่ายพักแรม และประดับแถบ ๓ สี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการเดินทางไกล อยู่ค่ายพักแรม และประดับแถบ ๓ สี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในการนี้มี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายเจริญพร เจตอธิการ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ว่าที่ร้อยตรีขวัญชัย เนืองเนตร หัวหน้าครูที่ปรึกษาลูกเสือวิสามัญ พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือ และพี่เลี้ยงลูกเสือ นำกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ความมีระเบียบวินัย และมีใจในการบริการ ของกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ต่อไป