อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ตรวจเยี่ยมการดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ฯ

วันที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายลิขิต พลเหลา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ พร้อมด้วย นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนางพนิดา องค์สวัสดิ์ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งได้แก่ ๑.อาคาร ๓ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ๒.ห้องสืบค้นข้อมูล ชั้น ๑ อาคารวิทยบริการและห้องสมุด และ๓.ห้อง Smart Classroom โดยจัดสอบระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๑ มกราคม ๒๕๖๗ ในการนี้มี นายภาสกร ศรีขาว หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นายอิทธิพล สุขเติม หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ/เจ้าหน้าที่ระบบสนามสอบ พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ระบบห้องสอบ และกรรมการคุมสอบ ปฏิบัติหน้าที่ ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โปร่งใส ยุติธรรม และมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับแนวทางและวิธีการดำเนินงานของการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ รวมทั้งเป็นไปตามมาตรฐานการทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติต่อไป