วท.อุบลฯ ร่วมกับธนาคารออมสิน จัดการนำเสนอโครงการ (Proposal) โครงการออมสินอาชีวะ สร้างอาชีพสู่ชุมชน ปี ๒๕๖๗

วันที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการนำเสนอโครงการ (Proposal) โครงการออมสินอาชีวะ สร้างอาชีพสู่ชุมชน ปี ๒๕๖๗ ณ ห้องเรียนอัจฉริยะ Smart Classroom ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และธนาคารออมสินภาค ๑๒ ในการนี้ได้รับเกียรติจากคุณสุรพล โสมะภีร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการรายย่อยและองค์กรชุมชน และคุณจริยา ศิลปรายยะ ผู้จัดการธนาคารออมสินสาขาอุบลราชธานี กล่าวพบปะผู้เข้าร่วมการนำเสนอโครงการในครั้งนี้ โดยมีนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล และแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นำนักเรียน นักศึกษา ระดับปวช. และระดับชั้นปวส. เข้าร่วมการนำเสนอโครงการอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพัฒนาทักษะนักเรียน นักศึกษา ให้เกิดการเรียนรู้เชิงประสบการณ์ และเพื่อพัฒนาทักษะด้านช่าง/งานฝีมือ เพื่อให้สมาชิกในชุมชน มีความรู้ความสามารถด้านวิชาช่าง สามารถแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้เอง ตลอดจนสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประกอบอาชีพต่อไป