วท.อุบลฯ ร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี

วันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายชนินทร์ พบลาภ และนายชวาล แข็งแรง ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นำนายสรอรรถ จันทร์นนท์ นางสาวอัญชลี สุทธิรัตน์ นายภูรีพัชร์ ศรีโชติกราณต์ นักศึกษา ระดับชั้น ปวส.๑ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำสิ่งประดิษฐ์ “เครื่องระบุตำแหน่งถนนชำรุดด้วยเทคโนโลยีประมวลผลภาพระบบ AI” เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี ทั้งนี้เพื่อคัดเลือกตัวแทนนักศึกษาไปเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ต่อไป