รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าให้กำลังใจ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคฯ

วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าให้กำลังใจ คณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ลานพระวิษณุกรรม วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายสวัสดิ์ ธงไชย นายชวินทร์ พลหาญ และนายชวาล แข็งแรง ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เป็นที่ปรึกษาทีม ทั้งนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ที่เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี ต่อไป