วท.อุบลฯ ร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการชี้แจงหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินมาตรฐานวิชาชีพตามหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พ.ศ. ๒๕๖๖

วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นายสวัสดิ์ ธงไชย หัวหน้างานทะเบียน และนางพนิดา องค์สวัสดิ์ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการชี้แจงหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินมาตรฐานวิชาชีพตามหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พ.ศ. ๒๕๖๖ ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting) ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อให้หน่วยงานต้นสังกัด สถานศึกษา และหน่วยงานอื่น ที่จัดการศึกษาตามหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพและหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงของกระทรวงศึกษาธิการ ใช้เป็นแนวปฏิบัติในการดำเนินการประเมินมาตรฐานวิชาชีพให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและมาตรฐานที่กำหนด ต่อไป