วท.อุบลฯ จัดประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองการจัดซื้อหนังสือเรียนตามนโยบายรัฐบาลในโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาฯ

วันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองการจัดซื้อหนังสือเรียนตามนโยบายรัฐบาลในโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมีนายคารมย์ แก้วกันยา หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน ครู หัวหน้าแผนกวิชา และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปตามแนวทางการดำเนินงานโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐานอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ต่อไป