วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงาน ศูนย์อาชีวะจิตอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix it center) ณ สถานีบริการน้ำมัน บริษัทพรณัฐพงษ์นวพล ปิโตเลียม จำกัด ถนนสถลมาร์ค ตำบลเมืองเดช อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมทั้งมอบบะหมี่กึ่งสําเร็จรูป เป็นขวัญกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงานในครั้งนี้ โดยมีคณะครู และนักเรียน นักศึกษา จิตอาสา วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม เข้ารับการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้บริการตรวจสภาพรถยนต์ รถจักรยานยนต์ แก่ประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๗ ช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนตามนโยบายของรัฐบาล และยังช่วยกระตุ้นเตือนให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนเกิดจิตสำนึกด้านความปลอดภัยบนท้องถนนต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะจิตอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชน
#PRสอจอุบลฯ