วันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายภาสกร ศรีขาว หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และนายจำรัส ชนะสิงห์ ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เข้าร่วมการประชุมกำหนดแนวทางการดำเนินงานขับเคลื่อนศูนย์ทดสอบ ศูนย์ประเมินมาตรฐานฝีมือแรงงาน องค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพหรือมาตรฐานสากล ภายใต้นโยบายการจัดทำระบบวัดผลรับรองมาตรฐานวิชาชีพ (Skill Certificate) ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมการประชุมผ่านระบบออนไลน์อย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมกำหนดแนวทางการดำเนินงานขับเคลื่อนศูนย์ทดสอบ_ศูนย์ประเมินมาตรฐานฝีมือแรงงาน
#PRวทอุบลฯ