วท.อุบลฯ ออกแนะแนวการศึกษาต่อภายใต้โครงการตลาดนัดการศึกษาและอาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนนารีนุกูล

วันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน พร้อมด้วยคณะครู และนักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ออกแนะแนวการศึกษาต่อให้แก่ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ณ โรงเรียนนารีนุกูล อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ภายใต้โครงการตลาดนัดการศึกษาและอาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งดำเนินการจัดโครงการโดย โรงเรียนนารีนุกูล ทั้งนี้เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในรอบโควตา และรอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ต่อไป