วันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจคณะครูผู้ควบคุมทีม และนักเรียน นักศึกษา ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการจัดการ Cloud Computing ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๓๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา
#เรียนดีมีความสุข
#ร่วมการแข่งขันทักษะระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่๓๓
#PRสอจอุบลฯ