วท.อุบลฯ ออกแนะแนวศึกษาต่อ การรับสมัครนักเรียน นักศึกษา รอบโควตา ปีการศึกษา ๒๕๖๗ โรงเรียนเดชอุดม

วันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ออกแนะแนวศึกษาต่อ การรับสมัครนักเรียน นักศึกษา รอบโควตา ปีการศึกษา ๒๕๖๗ แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ ๓ และชั้นปีที่ ๖ ณ โรงเรียนเดชอุดม อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจในขั้นตอนการสมัครเข้าศึกษาต่อในรอบโควตา และรอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ต่อไป