สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (The Civil Aviation Authority of Thailand : CAAT) เข้าตรวจติดตามการดำเนินงาน ของสถาบันฝึกอบรมนายช่างภาคพื้นดิน ฯ วันที่ 1

วันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี (Accountable Manager) พร้อมด้วยนายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ (Head of Training) นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา (Senior Staff) นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ (Senior Staff) นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร (Senior Staff) นายอภิสิทธิ์ พรมดอน หัวหน้าแผนกวิชาช่างอากาศยาน (Training Manager) และดร.ทิพวรรณ สายพิณ หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา (Quality Assurance Manager) พร้อมด้วย Auditor และบุคลากรตามโครงสร้างของ MTO – ๐๐๐๕ เข้ารับการตรวจติดตามการดำเนินงานของสถาบันฝึกอบรมนายช่างภาคพื้นดิน Maintennence Training Organisastion : MTO-๐๐๐๕ จากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (The Civil Aviation Authority of Thailand : CAAT) ระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อตรวจประเมินเอกสารหลักฐานและตรวจสถานที่ (Onsite) ในส่วนที่เกี่ยวข้องให้ได้มาตรฐานตามกฎข้อบังคับของสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (CAAT) ต่อไป