ศูนย์บ่มเเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วท.อุบลฯ ศึกษาดูงาน ภายใต้โครงการศึกษาดูงานในสถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะ เข้าศึกษาดูงาน ภายใต้โครงการศึกษาดูงานในสถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งประกอบด้วยสถานประกอบการ ๓ แห่ง ได้แก่ ๑.หมู่บ้านราชธานีอโศก อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ๒.ร้านค้าบริเวณแก่งสะพือ อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี และ ๓.สวนเพชรประกาย อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี โดยมี นางสุภาพร ไชยชนะ หัวหน้างานส่งเสริมผลิตผลการค้าและการประกอบธุรกิจ นางมลีทอง จารุพงษ์ หัวหน้างานการเงิน และนางสาวภัทรวริน บุญทา ครูที่ปรึกษาธุรกิจ พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา ผู้ดำเนินธุรกิจใหม่ ของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จำนวน ๒๑ คน เข้าร่วมการศึกษาดูงานอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาผู้ดำเนินธุรกิจใหม่ ได้รับความรู้ และได้ทดลองปฏิบัติกิจกรรม ต่อไป