กิจกรรมหน้าเสาธง วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โดยได้ประชาสัมพันธ์กิจกรรมและข่าวสารต่าง ๆ ของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี รวมทั้งเน้นย้ำเรื่องจุดอำนวยความสะดวกในการจราจร ทั้ง ๔ จุดและความปลอดภัยของนักเรียน นักศึกษา ภายในวิทยาลัยฯ อีกด้วย โดยมี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง