วันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๗ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางสุภัดสา ศิริชนะ หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ