งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ร่วมกับแผนกวิชาวิชาช่างโลหะ นำนักเรียน นักศึกษา จัดทำป้ายเครื่องหมายจราจร และสัญลักษณ์จราจร

วันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายเจริญพร เจตอธิการ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นายเอกพร วรรณประภา หัวหน้าแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักเรียน นักศึกษา จัดทำป้ายเครื่องหมายจราจร และสัญลักษณ์จราจรต่าง ๆ ติดตั้งภายในวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อให้มีระบบจัดการปัญหาอุบัติเหตุจราจรในพื้นที่ โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ที่ใช้รถจักรยานยนต์ ลดพฤติกรรมเสี่ยงของผู้ขับขี่และผู้โดยสารรถจักรยานยนต์ ให้สวมหมวกนิรภัย ๑๐๐ เปอร์เซ็นต์ เพื่อลดจำนวนผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตจาการเกิดอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ ต่อไป