วท.อุบลฯ ร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ศาลาประชาธิปไตย วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร

วันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ศาลาประชาธิปไตย วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยโท จิรายุศ จินาวัลย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อร่วมแสดงความยินดีและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษานี้อีกด้วย