วท.อุบลฯ ร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนเผชิญเหตุวิกฤตสุขภาพจิตในมหาวิทยาลัยเขตสุขภาพที่ ๑๐ ปีงบประมาณ ๒๕๖๖

วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นางสาวธิดารัตน์ บุญดล หัวหน้างานครูที่ปรึกษา นางสาวดุษฎีพร ดวงศรี ผู้ช่วยหัวหน้างานครูที่ปรึกษา นางสุภัดสา ศิริชนะ หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา ว่าที่ ร.ต.หญิงฐิตารีย์รัตน์ อาญาเมือง ผู้ช่วยหัวหน้างานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนเผชิญเหตุวิกฤตสุขภาพจิตในมหาวิทยาลัยเขตสุขภาพที่ ๑๐ ปีงบประมาณ ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงอัมพร เบญจพลพิทักษ์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานกล่าวเปิดและบรรยายพิเศษ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้เรื่องการเผชิญเหตุวิกฤต และการจัดทำแผนดำเนินการเผชิญเหตุวิกฤตสุขภาพจิตต่อไป