วันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายบัณฑิตย์ เหลาทอง หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์การทำงาน/ฝึกอาชีพ ในสถานประกอบการ ระดับชั้น ปวช.๒ และ ปวส.๑ (ทวิภาคี) ณ ห้องประชุมบัวฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมีคณะครูแผนกวิชาช่างกลโรงงาน นำนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างกลโรงงาน เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อม สร้างความรู้ความเข้าใจและแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ทำงาน/ฝึกอาชีพ ในสถานประกอบการ ต่อไป