วันที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประเมินผลการปฏิบัติงาน พนักงานราชการทั่วไป (ครู) และ (ด้านบริหารงานทั่วไป) ครั้งที่ ๒ / ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายภัทรศักดิ์ ภัทรธรรมพิบูล หัวหน้างานบุคลากร พร้อมด้วยคณะกรรมการประเมิน เข้าร่วมการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานราชการอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การปฏิบัติราชการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป