รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร จัดประชุมขับเคลื่อนและติดตามนโยบายของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ฯ

วันที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมขับเคลื่อนและติดตามนโยบายของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และภารกิจสำคัญของฝ่ายบริหารทรัพยากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแดง โดยมีหัวหน้างาน และบุคลากรทางการศึกษาในฝ่ายบริหารทรัพยากร จำนวน ๘ งาน เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การปฏิบัติงานของฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป