วท.อุบลฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน แผนกวิชาช่างอากาศยาน

วันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติต้อนรับ นาวาอากาศตรีบัญชา ชุนสิทธิ์ ประธานคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนฯ (อ.กรอ.อศ.) กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรมการบิน นายคัดนิน บุนนาค กรรมการผู้จัดการบริษัทเชียงราย เอเวชั่น โฮลดิ้ง จำกัด และคณะ ณ ห้องประชุมแผนกวิชาช่างอากาศยาน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนของแผนกวิชาช่างอากาศยาน โดยมีนายอภิสิทธิ์ พรมดอน หัวหน้าแผนกวิชาช่างอากาศยาน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา แผนกวิชาช่างอากาศยาน เข้าให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง