แผนกวิชาการบัญชี วท.อุบลฯ ซ้อมรำให้นักศึกษา จำนวน ๑๐๐ คน เพื่อร่วมกิจกรรมวันสถาปนาเมืองอุบลราชธานี ๒๓๑ ปี ฮุ่งเฮือง เมืองธรรม

วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นางเบญญาดา อ่อนน้อม หัวหน้าแผนกวิชาการบัญชี นำคณะครู แผนกวิชาการบัญชี ซ้อมรำให้กับนักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี จำนวน ๑๐๐ คน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมวันสถาปนาเมืองอุบลราชธานี ๒๓๑ ปี “ฮุ่งเฮือง เมืองธรรม” ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ ทุ่งศรีเมืองอุบลราชธานี อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป