การตรวจเยี่ยมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการปรับปรุงเนื้อหาตาม EASA Part-๖๖

วันที่ ๗ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี (Accountable Manager) ให้เกียรติเข้าตรวจเยี่ยมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการปรับปรุงเนื้อหาตาม EASA Part-๖๖ ณ ห้องเรียนทฤษฎี ๒ แผนกวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้มี Mr.Bill Cottrill ตำแหน่ง Founder & Director จาก ToTal Training Support Ltd. ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ โดยมี ดร.ทิพวรรณ สายพิณ หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา (Quality Assurance Manager) และนางพนิดา องค์สวัสดิ์ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล (Examination Manager) พร้อมด้วย Instructors และบุคลากรตามโครงสร้างของ MTO – ๐๐๐๕ เข้ารับการตรวจเยี่ยมและร่วมฟังการบรรยายอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับปรุงเนื้อหาที่มีการปรับปรุง EAEA Regulation ๒๐๒๓/๙๘๙ ระบบการจัดการสอบ QB Generator ได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ตรวจเยี่ยมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการปรับปรุงเนื้อหาตาม_EASA_Part_๖๖
#PRวทอุบลฯ