วท.อุบลฯ ร่วมพิธีอัญเชิญรางวัลสถานศึกษาพระราชทาน ณ หอประชุมราชธานีศรีวนาไล วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี

วันที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๖เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีอัญเชิญรางวัลสถานศึกษาพระราชทาน ณ หอประชุมราชธานีศรีวนาไล วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางอัจฉรียา ชุมนุม รองศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี ในนามตัวแทนประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี และผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน เป็นผู้แทนกล่าวแสดงความยินดี โดยมี นางลฎาภา แสวงทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา แขกผู้มีเกียรติ ครู บุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง