วท.อุบลฯ ต้อนรับคณะครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุ

วันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ต้อนรับคณะครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี ในโอกาสที่เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน อาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขางานไฟฟ้ากำลัง
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับคณะศึกษาดูงานฯ