วันที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างาน ครู และบุคลากรทางการศึกษาทีเกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมชี้แจงการใช้หลักสูตร หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พุทธศักราช ๒๕๖๗ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting) ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายประพัทธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุมและกล่าวให้โอวาท พร้อมด้วย ดร.สุรพงษ์ เอิมอุทัย ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ และดร.จรูญ เตชะเจริญกิจ หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์ ให้เกียรติบรรยายนำเสนอข้อมูลในการประชุม ทั้งนี้เพื่อให้สถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาสามารถนำหลักสูตรสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พุทธศักราช ๒๕๖๗ ไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมชี้แจงการใช้หลักสูตรสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาพุทธศักราช๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ