วท.อุบลฯ พิธีลงนามถวายพระพร ถวายราชสักการะ และเจริญพระพุทธมนต์ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน ๒๕๖๗ และวันอนุรักษ์มรดกไท

วันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยนายปรัชญา คำแหงและนายวุฒินันท์ วงค์อินทร์ ครูแผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพร ถวายราชสักการะ และเจริญพระพุทธมนต์ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน ๒๕๖๗ และวันอนุรักษ์มรดกไทย ณ พระวิหารพระเจ้าใหญ่อินทร์แปลง วัดมหาวนาราม จังหวัดอุบลราชธานี โดยได้รับเกียรติจาก นายสมเพชร สร้อยสระคู รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานีเป็นประธานในพิธี มีหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระองค์มีต่อพสกนิกรชาวไทย
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีลงนามถวายพระพรถวายราชสักการะและเจริญพระพุทธมนต์เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ
#PRวทอุบลฯ