วันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ หอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้มี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นผู้กล่าวรายงานในพิธี โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะหัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างาน ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง โดยในปีการศึกษานี้มีนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.๓ และปวส.๒ แจ้งความประสงค์เข้ารับประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา จำนวน ๑,๓๙๕ คน ทั้งนี้เพื่อแสดงความยินดี และยกย่องเชิดชูเกียรติแก่นักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษาอีกด้วย
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาฯ
#PRวทอุบลฯ