รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร จัดประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับพนักงานราชการทั่วไป (ครู) และบุคลากรทางการศึกษาใหม่

วันที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับพนักงานราชการทั่วไป (ครู) และบุคลากรทางการศึกษาใหม่ ในโอกาสเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี พนักงานราชการทั่วไป (ครู) แผนกวิชาช่างอากาศยาน จำนวน ๑ คน เจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน ๓ คน ประกอบไปด้วย ๑.เจ้าหน้าที่ธุรการ งานประชาสัมพันธ์ จำนวน ๑ คน ๒.เจ้าหน้าที่ธุรการ งานพัสดุ จำนวน ๑ คน และ๓.เจ้าหน้าที่ธุรการ งานวัดผลและประเมินผล จำนวน ๑ คน เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติราชการในสถานศึกษาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เรียนต่อไป