วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี (Accountable Manager) มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ (Head of Training) เป็นประธานในการประชุมเพื่อสรุปผลการตรวจประเมินของ สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เรื่อง การแก้ไขข้อบกพร่องในการดำเนินการใน AMTOUB ณ ห้องเรียนทฤษฎี ๒ แผนกวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี ดร.ทิพวรรณ สายพิณ หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา (Quality Assurance Manager) เป็นผู้นำเสนอข้อมูลในการประชุม ทั้งนี้มี นายอภิสิทธิ์ พรมดอน หัวหน้าแผนกวิชาช่างอากาศยาน (Training Manager) พร้อมด้วย Auditor และบุคลากรตามโครงสร้างของ MTO – ๐๐๐๕ เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเพื่อสรุปผลการตรวจประเมินของCAAT
#PRวทอุบลฯ