วันที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรับมอบทุนการศึกษา จากมูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝัน Create Your Future Foundation (CYF) กองโรงไฟฟ้าเขื่อนสิรินธร ประจำภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๖ ซึ่งมีนักเรียน นักศึกษาที่ได้รับพิจารณารับทุนการศึกษา (ต่อเนื่อง) ทั้งในระดับ ปวช. และ ปวส. รวมทั้งสิ้นจำนวน ๔๕ คน ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายชัชวาล พนาลาภ หัวหน้าแผนกบำรุงรักษาเครื่องกล และนายนที ศรีสมรรถการ หัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ เขื่อนสิรินธร เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช. จำนวน ๑๕ ทุน ทุนละ ๕,๐๐๐ บาท ระดับชั้น ปวส. จำนวน ๓๐ ทุน ทุนละ ๑๐,๐๐๐ บาท รวมทั้ง ๒ ระดับชั้น เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๓๗๕,๐๐๐ บาท โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน และคณะครู นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมมอบทุนการศึกษาอย่างพร้อมเพรียง #เรียนดีมีความสุข #พิธีรับมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝันCYF #PRวทอุบลฯ