วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายอิทธิวัฒน์ ไทยแท้ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นางดาราวรรณ รอดสิน หัวหน้าหมวดวิชาสังคมศึกษา ดำเนินการจัดโครงการกิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ณ วัดกุดคูณ จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีคณะครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้ตระหนักถึงความสำคัญของพระพุทธศาสนาเนื่องในวันมาฆบูชา สามารถนำหลักธรรมทางพระพุทธศาสนาไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในการดำรงชีวิตและการอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคม อีกทั้งเพื่อให้นักเรียน นักศึกษาปฏิบัติตามพุทธพิธีได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการกิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา_เนื่องในวันมาฆบูชา
#PRวทอุบลฯ