พิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติและกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา ที่คว้ารางวัลการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติและกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง ในโอกาสที่ นายชวาล แข็งแรง นายชนินทร์ พบลาภ นายชวินทร์ พลหาญ นายณัฐพล เทพมา และนายฐาปกรณ์ บุภู่ ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นำตัวแทนนักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จำนวน ๗ คน ได้แก่ ๑.นายสรอรรถ จันทร์นนท์ ๒.นางสาวอัญชลี สุทธิรัตน์ ๓.นายวิษณุ เคณประคอง ๔.นายสุทธิพงษ์ แช่มชื่น ๕.นายภูรีพัชร์ ศรีโชติกราณต์ ๖.นายราชพฤกษ์ สมศรี และ๗.นายวัจน์กร อินยู่ นำสิ่งประดิษฐ์ “เครื่องระบุตำแหน่งถนนชำรุดด้วยเทคโนโลยีประมวลผลภาพระบบ AI” เข้าร่วมงานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๓ (มาตรฐานระดับเหรียญทอง) และรางวัล Honor Award (รางวัลอันทรงเกียรติ) ทั้งนี้มีรองผู้อำนวยการ ๔ ฝ่าย ครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติและกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนนักศึกษา
#PRวทอุบลฯ