วันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางพนิดา องค์สวัสดิ์ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล และนายอิทธิพล สุขเติม หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ /เจ้าหน้าที่ระบบสนามสอบ เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งได้แก่ ๑.ห้อง Smart Classroom ๒.ห้องสืบค้นข้อมูล ชั้น ๑ อาคารวิทยบริการและห้องสมุด และ๓.อาคาร ๓ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ โดยมีคณะครู เจ้าหน้าที่ระบบห้องสอบ และกรรมการคุมสอบ ปฏิบัติหน้าที่ ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โปร่งใส ยุติธรรม และมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับแนวทางและวิธีการดำเนินงานของการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ รวมทั้งเป็นไปตามมาตรฐานการทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติต่อไป