วันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสถิระ กาญจันดา หัวหน้างานอาชีวศึกษาบัณฑิต นำนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า จำนวน ๑๕ คน เข้าร่วมการอบรมโครงการทวิภาคี ๒ โดยได้ผ่านการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากบริษัท พร้อม เทคโน เซอร์วิส จำกัด ทั้งนี้เพื่อจัดอบรมให้นักศึกษาก่อนเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพในเดือนมีนาคม ๒๕๖๗ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#อบรมโครงการทวิภาคี๒