วันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวศวิตา แสงงาม ที่ปรึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และนายอัครเดช หอมทรัพย์ เจ้าหน้าที่ธุรการงานปกครอง นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมซักซ้อม นำเสนอผลการดำเนินงานจังหวัด อำเภอ และชมรม TO BE NUMBER ONE รอบภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุม ๑ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าร่วมการประกวดระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี ๒๕๖๗ ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด จังหวัดขอนแก่น ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#การประชุมซักซ้อมนำเสนอผลการดำเนินงานจังหวัดฯ
#PRวทอุบลฯ