วท.อุบลฯ ร่วมรับใบประกาศเกียรติคุณ “วัฒนธรรมวินิต” ประจำปี ๒๕๖๗

วันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นายก้องไกร สุทธิ ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นำนายวรภพ โทจันทร์ นักเรียน ระดับชั้น ปวช.๓ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เข้ารับประกาศเกียรติคุณ “วัฒนธรรมวินิต” ประจำปี ๒๕๖๗ ระดับจังหวัด ณ ห้องประชุมพรหมวรราช ชั้น ๔ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีและให้เกียรติมอบเกียรติบัตร ทั้งนี้เพื่อพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชน กิจกรรม “วัฒนธรรมวินิต”ประจำปี ๒๕๖๗ ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมตามประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ร่วมรับใบประกาศเกียรติคุณวัฒนธรรมวินิตประจำปี๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ