วท.อุบลฯ เตรียมความพร้อมรับการประเมินนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ที่ได้มาเตรียมความพร้อมรับการประเมินนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมบัวแดง โดยมี นายเกียรติพล บุญหล่อ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ นางศิรินณา ดอนชัย ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และนายบัญชา หาแก้ว ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นำนายศุภชัย นามวงศ์ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๓ แผนกวิชาโยธา รับการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การรับการประเมิน นักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป