วท.อุบลฯ ร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจและนายอำเภอ จังหวัดอุบลราชธานี ครั้งที่ ๗/๒๕๖๖ และพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัล การประกวดสุนทรพจน์ (นักเล่าเรื่อง)

วันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดอุบลราชธานี หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน ๓ สถาบัน จังหวัดอุบลราชธานี และนายอำเภอ ครั้งที่ ๗/๒๕๖๖ และพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัล การประกวดสุนทรพจน์ (นักเล่าเรื่อง) หัวข้อ “อุบลราชธานี ภาพฝัน สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” เนื่องในโอกาสวันมหามงคลแห่งการสถาปนาเมืองอุบลราชธานี ครบ ๒๓๑ ปี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายชลธี ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุมและให้เกียรติมอบเกียรติบัตร ในการนี้มี นางขนิษฐา ดาโรจน์ นางณชิตา เถาว์โท และนายเกียรติพล บุญหล่อ ครูหมวดวิชาภาษาไทย แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นำนางสาวปัณณิกา อุ่นแพทย์ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.๒ แผนกวิชาการบัญชี ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ จากการประกวด เข้าร่วมพิธีรับมอบเกียรติบัตรอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมพรหมวรราช ชั้น ๔ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี