วันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี (AM) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Management System Document Control ณ ห้องประชุมบัวแสด ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากร นายคงศักดิ์ โชติกุลสุวรรณ IRCA QMS Lead Auditor จากบริษัท LRQA โดยมี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ (HT) นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา (Senior Staff) นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ (Senior Staff) นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร (Senior Staff) นายอภิสิทธิ์ พรมดอน หัวหน้าแผนกวิชาช่างอากาศยาน (TM) ดร.ทิพวรรณ สายพิณ หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา (QA) พร้อมด้วย Auditor และบุคลากรตามโครงสร้างของ MTO – ๐๐๐๕ เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องให้มีความรู้ด้านการจัดการเอกสารและจัดการข้อมูลที่เป็นระบบได้ตามมาตรฐานของระบบ ISO ๙๐๐๑ อย่างมีประสิทธิภาพ เข้าใจวิธีการควบคุมในการบ่งชี้ การจัดเก็บ การป้องกันการนำออกมาใช้ ระยะเวลาในการจัดเก็บ และการทำลายเอกสารเก่าล้าสมัย ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการManagementSystemDocumentControl
#PRวทอุบลฯ