สอจ.อุบลฯ จัดพิธีปิดพร้อมมอบถ้วยรางวัลและรางวัลแก่ผู้ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์พี่น้อง เนื่องในงานวันครู ประจำปี ๒๕๖๗

วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ เป็นประธานในพิธีปิดพร้อมมอบถ้วยรางวัลและรางวัลแก่ผู้ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์พี่น้อง สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เนื่องในงานวันครู ประจำปี ๒๕๖๗ ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้มีนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีปิดอย่างพร้อมเพรียง