เรียนเชิญ ศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ร่วมสมัครสมาชิก สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

เรียนเชิญ ศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทุกรุ่นตั้งแต่รุ่นที่ 1 โรงเรียนช่างไม้, โรงเรียนการช่าง, โรงเรียนเทคนิคอุบล,
วิทยาลัยอาชีวะศึกษาวิทยาเขต 1 และวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า อุบลราชธานี (0709)
เลขบัญชี 709-1-08861-4 ชื่อบัญชี สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี