กิจกรรมหน้าเสาธง วันที่ 5 มกราคม 2567

วันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร กล่าวให้โอวาทและอวยพรปีใหม่แก่คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง นอกจากนี้ได้ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร เรื่องการแข่งขันทักษะระดับชาติ อีกทั้งยังได้ให้ ตัวแทนนักศึกษาระดับชั้น ปวส.๑ แผนกวิชาช่างอากาศยาน ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันทักษะระดับชาติ แนะนำตัว โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรมหน้าเสาธง