กิจกรรมหน้าเสาธง วันที่ 2 มกราคม 2567

วันที่ ๒ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติกล่าวให้โอวาทและอวยพรปีใหม่ให้แก่คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง นอกจากนี้ได้เน้นย้ำเรื่องความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และการตรงต่อเวลาในการเข้าร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงของนักเรียน นักศึกษาอีกด้วย โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรมหน้าเสาธง