วันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล และนายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชนเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ สถานีบริการน้ำมัน บริษัทพรณัฐพงษ์นวพล ปิโตเลียม จำกัด ถนนสถลมาร์ค ตำบลเมืองเดช อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งดำเนินการโดย วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนให้นักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ นำเครื่องมืออุปกรณ์ออกไปให้บริการตรวจสภาพรถยนต์ รถจักรยานยนต์ แก่ประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๗ ช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนตามนโยบายของรัฐบาล และยังช่วยกระตุ้นเตือนให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนเกิดจิตสำนึกด้านความปลอดภัยบนท้องถนนต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#เปิดโครงการอาชีวะอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชนเทศกาลปีใหม่ฯ
#PRวทอุบลฯ