วันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมด้วยระบบการเรียนรู้สมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะและเสริมสร้างสมรรถนะที่จำเป็นเพื่อการประกอบอาชีพ สำหรับประชาชนไทยหลังสถานการณ์โควิด ๑๙ ซึ่งดำเนินการจัดโครงการโดยสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ณ ห้อง Smart Classroom วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายชนินทร์ พบลาภ หัวหน้างานสื่อการเรียนการสอนนายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นายอิทธิพล สุขเติม หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ นายสวัสดิ์ ธงไชย หัวหน้างานทะเบียน และนายนราวัฒน์ เขียวอ่อน หัวหน้างานวิทยบริการ และห้องสมุด พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรในการอบรม เรื่อง Digital Literacy and Cyber Security : DL1 ทั้งนี้ทั้งนี้มีคณะผู้ประเมินจากภายนอก และจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีเปิดการฝึกอบรมด้วยระบบการเรียนรู้สมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพฯ
#PRวทอุบลฯ