วท.อุบลฯ ต้อนรับครูผู้ช่วย แผนกวิชาช่างกลโรงงาน โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี พ.ศ.๒๕๖๖ (รอบที่ ๑)

วันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้เกียรติต้อนรับ นางสาวชุติกาญจน์ สุขเกษม ตำแหน่งครูผู้ช่วย เนื่องในโอกาสที่มารายงานตัวเพื่อเข้ารับการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี พ.ศ. ๒๕๖๖ (รอบที่ ๑) ณ ห้องศูนย์วิทยฐานะและพัฒนาครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี Ubon Ratchathani Technical College of Academic for Teacher and Personnel Development Center (ATD Center)โดยมี นายบัณฑิตย์ เหลาทอง หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน ดร.อาคม ปาสีโล ครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ร่วมให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง