สอจ.อุบลฯ จัดประชุมการคัดเลือกทุนการศึกษา มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย มูลนิธิเอสซีจี และมูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลนในพระบรมราชินูปถัมภ์ (นวฤกษ์)

วันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานีให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมการคัดเลือกทุนการศึกษา มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย มูลนิธิเอสซีจี และมูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลนในพระบรมราชินูปถัมภ์ (นวฤกษ์) ณ ห้องศูนย์วิทยฐานะและพัฒนาครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี Ubon Ratchathani Technical College of Academic for Teacher and Personnel Development Center (ATD Center) โดยมี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน นางณชิตา เถาว์โท หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์มีความประพฤติดี และสร้างโอกาสทางด้านการศึกษา เติมเต็มศักยภาพของเยาวชน และผลักดันฝีมือแรงงานด้านช่าง ต่อไป